Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần CCT Kết Nối xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng – Những đối tác đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi.

          Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị nội thất văn phòng, trường học, Thiết bị an ninh – Camera giám sát, Hệ thống báo động nhà thông minh, Quà tặng – Sự kiện….. Công ty Cổ phần CCT Kết Nối chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp mong muốn đáp ứng thỏa mãn nhất nhu cầu của các đối tác là các doanh nghiệp, công sở, trường học, ban quản lý các dự án,… Chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm mà mình đang cung cấp sẽ góp phần nhỏ trong quá trình thực hiện  nhiệm vụ hàng ngày, hàng giờ và hơn nữa là khẳng định tính chuyên nghiệp – sáng tạo – khác biệt của Quý vị trong hành trình đi tới những thành công lớn.

          Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể gần 20 cán bộ công nhân viên công ty.

          Với phương châm “Kết nối – Chia sẻ – Thành công”, Công ty cổ phần CCT Kết Nối cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện mình, luôn là người bạn đồng hành tin cậy, chia sẻ và đặt lợi ích, sự thành công của khách hàng làm mục tiêu cao nhất để hướng tới.

          Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý vị!

                                                                                                         

Trân trọng!              

CÔNG TY CỔ PHẨN CCT KẾT NỐI