Chính sách đổi trả

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của Văn phòng phẩm CCTlinks quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

–         Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
–         Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
–         Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).
–         Sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
–         Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt, lớp tráng bạc bị cào.
–         Nhà cung cấp bị phá sản, ngưng hoạt động dẫn đến khách hàng không sử dụng được voucher/GCN trong thời gian hiệu lực.
–         Voucher/GCN khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, không thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).
–         Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

II. Điều kiện đổi trả

1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

–         Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks như được liệt kê tại phụ lục đính kèm theo đây.
–         Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
–         Sản phẩm/dịch vụ còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
–         Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
–         Khách hàng phải gửi cho Văn phòng phẩm CCTlinks yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có: (i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks; (ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm/dịch vụ tại Văn phòng phẩm CCTlinks (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và (iii) sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

2. Thời gian đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Văn phòng phẩm CCTlinks, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho Văn phòng phẩm CCTlinks trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và dịch vụ.
Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
–         Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
–         Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới Trung tâm đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks: là khi nhân viên Văn phòng phẩm CCTlinks tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

3. Chi phí đổi trả

–         Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của VVăn phòng phẩm CCTlinks hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
–         Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Văn phòng phẩm CCTlinks nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III. Quy định hoàn tiền

1. Nguyên tắc hoàn tiền

–         Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng.

2. Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
–         Hoàn tiền thông qua hệ thống Banknet.
–         Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
–         Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.
–         Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks.
Riêng các yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ hoàn tiền vào tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của Văn phòng phẩm CCTlinks và/hoặc quy định của các tổ chức phát hành thẻ.

3. Thời gian xử lý

–         Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Văn phòng phẩm CCTlinks nhận Yêu Cầu Đổi Trả.
–         Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1, mục II của Chính sách này, Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

  • Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
  • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý Khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

IV. Phương thức đổi trả

1. Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến Trung tâm đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến Trung tâm đổi trả của Văn phòng phẩm CCTlinks tại địa chỉ sau: số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

2. Mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện gần nhất

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến bưu cục bưu điện gần nhất với địa chỉ của mình và gửi sản phẩm đổi trả về địa chỉ số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa . (vui lòng xem Hướng dẫn gửi trả sản phẩm)

3. Thông tin liên hệ của TT Dịch vụ Khách hàng

Địa chỉ: số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Điện thoại0237.394.6789
Emailcctlinks.jsc@gmail.com

Phụ lục

Danh mục Sản phẩm và Dịch vụ hạn chế đổi trả

·         Hàng khuyến mãi
·         Hàng thanh lý

Hướng dẫn gửi trả sản phẩm
I. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng:
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Quý Khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Văn phòng phẩm CCTlinks.
–         Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả.
–         Gửi yêu cầu đổi (trả) không quá 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
–         Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
II. Các bước thực hiện:
Bước 1: Đăng ký đổi trả
Liên hệ với CSKH Văn phòng phẩm CCTlinks qua hotline 0237.394.6789 hoặc truy cập website và gửi yêu cầu đổi (trả) theo đường dẫn: https://cctlinks.com.vn/category/chinh-sach/
Bước 2: Nhận email/tin nhắn xác nhận đã đăng ký đổi/trả thành công
Sau khi yêu cầu đổi/trả được chấp nhận, Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ gửi đến Quý Khách một tin nhắn có kèm mã gửi hàng miễn phí về Văn phòng phẩm CCTlinks thông qua các đối tác giao hàng Bưu Điện.
Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện
Đóng gói và mang sản phẩm cùng các giấy tờ đi kèm đến bưu điện gần nhà, Quý Khách có thể tham khảo mạng lưới bưu điện trên toàn quốc theo đường dẫn:

Bước 4: Dán Phiếu đổi trả sau khi đã điền đầy đủ thông tin lên ngoài kiện hàng
–         Mã đơn hàng
–         Mã gửi hàng miễn phí
–         Đổi hay trả SP
–         Lý do đổi trả
–         Phương thức hoàn tiền
Bước 5: Gửi kiện hàng đã đóng gói về ADR theo địa chỉ số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Lưu ý: Quý Khách vui lòng chỉ gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Văn phòng phẩm CCTlinks. Quý Khách có thể ghi nhớ mã bưu vận và tra cứu thông tin kiện hàng đổi trả tại:

Sau khi nhận được sản phẩm Quý Khách gửi đến, Văn phòng phẩm CCTlinks sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến Quý Khách