CCTlinks – Quà tặng sự kiện và Văn phòng phẩm Thanh Hóa

CCTlinks – Quà tặng sự kiện và Văn phòng phẩm Thanh Hóa

Công ty Cổ phần CCT Kết Nối xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý ông, Quý bà – Những đối tác đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Quà tặng sự kiện, Thiết bị văn phòng, In ấn thiết kế và cung cấp hệ thống văn phòng phẩm. Công ty Cổ phần CCT Kết Nối chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp mong muốn đáp ứng thỏa mãn nhất nhu cầu của các đối tác là các doanh nghiệp, công sở, trường học, ban quản lý các dự án,… Chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm mà mình đang cung cấp sẽ góp phần nhỏ trong quá trình thực hiện thành công nhiệm vụ hàng ngày, hàng giờ và hơn nữa là khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tạo và khác biệt của Quý vị trong hành trình đi tới những thành công lớn.

Với phương châm “Kết nối – Chia sẻ – Thành công”, Công ty cổ phần CCT Kết Nối cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện mình, luon là người bạn đồng hành tin cậy, chia sẻ và đặt lợi ích, sự thành công của khách hàng làm mục tiêu cao nhất để hướng tới.

CCTlinks là đối tác tin cậy và cam kết dài hạn trong lĩnh vực văn phòng phẩm.
Tư tưởng xuyên suốt của chúng tôi là hài hòa lợi ích giữa 3 bên: Nhà sản xuất – CCTlinks – Khách hàng với tinh thần “win – win”

  •  Tầm nhìn của chúng tôi:

* Là nhà phân phối tin cậy hàng đầu VN trong lĩnh vực chuyên sâu- văn phòng phẩm, phục vụ tốt xã hội, cộng đồng.
* CCTlinks là thương hiệu lớn có tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới thiết lập được hệ thống và bộ máy điều hành tốt.

  •    Sứ mệnh của chúng tôi:

– Tiên phong trong việc khai thác những sản phẩm độc đáo chất lượng cao và có cơ hội độc quyền.
– Đào tạo và phát triển các nhân viên để trở thành những chuyên gia trong công việc và lĩnh vực hoạt động của mình.
– Luôn cập nhật công nghệ quản trị hiện đại để đổi mới trong hệ thống và các qui trình làm cho khách hàng, đối tác dễ dàng truy cập và tiếp cận CCTlinks nhất.
– Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và ấm áp nhằm phát huy tối đa mọi ý tưởng sáng tạo của con người trong mái nhà chung CCTlinks.
– Cải thiện và nâng cao mức sống cho cán bộ nhân viên mang đến cho họ niềm hạnh phúc và đam mê trong công việc, tạo ra nhiều giá trị gia tăng.
– Có ý thức về  trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong quá trình hội nhập kinh tế của quốc gia.

Công Ty Cổ Phần CCT Kết Nối

  •  Địa chỉ: 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  •  Văn phòng giao dịch: Toà nhà VCCI tầng 2 – số 91 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông  Thọ, tp Thanh Hoá
  •  Phone: 0237.394.6789 – 0912.113.469
  •  Email: cctlinks.jsc@gmail.com
  •  Mở cửa: Th2 – CN / 8:00 AM – 8:00 PM

Share this post


GỬI TIN NHẮN